Các tướng có khả năng phòng thủ trụ siêu đỉnh

Trụ trong liên quân là vị trí rất quan trọng và giúp đẩy lùi quân địch hiệu quả, trong mùa 3 trụ nâng cấp sức mạnh đáng kể giúp bắn rất rát. Thủ trụ hiệu quả cũng là một cách để góp phần vào chiến thắng của team bạn. Vậy những tướng nào có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất ? xem ngay cùng với bigkool nhé.

Aleister

Pháp Sư sử dụng hiệu ứng lời nguyền rất đáng sợ để rồi khi cộng dồn tới lần thứ 3 thì sẽ kích hoạt một vụ nổ gây sát thương chuẩn. Các kỹ năng tạo ra các rào chắn, ma trận và nhà tù ma thuật khiến nạn nhân trúng chiêu như bị giam cầm, chịu sát thương phép, hiệu ứng làm chậm.

Nếu đối phương lọt vào tầm bắn của trụ thì những kỹ năng của Aleister giam giữ chúng trong vài giây là rất có lợi, vừa có thể khiến thời gian hứng sát thương từ trụ nhà của nạn nhân.

Natalya

Pháp sư có khả năng tấn công xa hiệu quả kết hợp làm chậm đối thủ sẽ hợp khi phòng thủ trụ, Chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong sẽ phóng năng lượng chết chóc gây sát thương Natalya sẽ nhận một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế. Chiêu thức có thể đánh xuyên một đường thẳng vào lực lượng đối phương đang đẩy trụ, đồng thời giúp loại bỏ lính cũng rất hay.

Preyta

Pháp Sư tầm đánh xa gây ra sát thương phép Hơi Độc Hại, chiêu Bơm Hoại Tử mà Preyta tung ra sẽ tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch, nạn nhân còn phải chịu thêm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Kết hợp với chiêu cuối Siêu Khuẩn thì Preyta có thể tạo lá chắn,hồi chiêu hai kỹ năng trên, giúp một số kỹ năng làm mới lại rất hay và hiệu quả.

Tầm đánh xa cùng với việc dọn dẹp hiệu quả giúp Preta thủ trù rất hay và hiệu quả trong phòng thủ cũng như tấn công đối thủ.

Top 3 tướng đều là pháp sư rất hiệu quả trong việc phòng thủ trụ, với kỹ năng của 3 vị tướng trên bạn sẽ rất yên tâm khi giao họ giữ trụ.

Đây là website chỉ giới thiệu về game chứ không phải chủ game, Không có đăng tải link tải game...