Cách chơi xì tố không thua cao thủ

Xì tố là trò chơi online có trên bigkool, chỉ cần người chơi tải về là được trải nghiệm game cực hấp dẫn và vui. Để chơi xì tố trở thành cao thủ bạn không chỉ cần sự may mắn mà những chiến thuật sẽ được áp dụng mới thành công.

Khám phá ngay dưới đây để hiểu hơn về chiến thuật đó.

1.Chiến thuật dùng khi bài ở thế yếu

Chơi game bài xì tố nếu trường hợp bạn đang ở thế yếu so với bài đối thủ, có trên tay những lá bài có giá trị thấp thì quyết định cược thêm khi bắt đầu ván đấu sẽ là một chiến thuật hay đó các bạn. Chiến thuật đánh vào tâm lý giúp bạn lấn áp được tâm lý đối phương, khiến đối phương lầm tưởng bạn đang có bài mạnh mà úp bài.

Dùng chiến thuật này thế nào ? bạn cần dùng thêm một bước đánh tố thêm ngay sau khi lá bài thứ 3 trong ván được đánh ra.

2. Chiến thuật bài ở lá bài thứ ba

Đối với lá bài thứ ba đối với việc 2 lá bài trên tay bạn đang ở thế yếu là vô cùng quan trọng. Trước khi lá bài thứ ba được đánh ra hãy dùng đòn tâm lý áp chế đối thủ. Bạn cũng cho đối thủ biết được cái giá phải trả cho sự mạo hiểm đó. Lá bài thứ ba rất quan trọng có thể giúp thay đổi cục diện trận đấu, khi đó thu được vàng nhiều là chuyện bình thường.

Lá bài thứ ba có ý nghĩa cực kỳ quan trọng như vậy nên cần xử lý hợp lý, thông minh.

3. Chiến thuật tố tất tay

Kỹ thuật quan trọng nhưng có phần rủi ro, nếu sử dụng chiến thuật như thế này bạn cần phải nắm chắc được thế bài đối phương và nên nhớ bài đối thủ không quá mạnh tỷ lệ thành công mới cao. Tố tất tay một là ăn tất hai là không có gì, với tính rủi ro cao nên hãy cân nhắc nhiều lần khi sử dụng.

Đó là những chiến thuật cơ bản mà người chơi xì tố phải biết, hãy thành thục từng chiến thuật để đi đến cơ hội thành công.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản