Chi tiết dòng sản phẩm máy nghiền nhựa

Liên Thuận công ty có bề dày thành tích trong sản xuất phân phối những dòng máy tốt nhất trên thị trường, hân hạnh mang đến máy nghiền nhựa chất lượng, đảm bảo sản xuất kinh doanh thuận lợi giảm giá thành trong chi phí khi sử dụng máy nghiền nhựa từ chúng tôi.

Máy nghiền nhựa phân phối từ Liên Thuận

may-nghien-nhua

 

Đặc điểm máy nghiền nhựa – Liên Thuận:

Liên Thuận đơn vị của chúng tôi đã tiếp thu các công nghệ tiên tiến cho ra đời các máy nghiền bột đa năng của nước ngoài , sử dụng cho nhựa, mỏ núi, hóa chất, và các ngành công nghiệp luyện kim dùng làm thiết bị nghiền bột tinh vi . Xử lý mài boùng nhựa nhiệt PVC, PE tái chế hạt mài. Nhà máy nhựa chuyên nghiệp hoạt động thực hành để chứng minh, thêm 20-30% bột nghiền vào công thức chế biến của sản phẩm, vật lý hóa học của các sản phẩm có thể giữ cho chỉ số không thay đổi, máy nghiền nhựa giảm chi phí nhà máy sản xuất nhựa giải quyết chất thải nhựa một cách hiệu quả đơn giản nhất.

Chi tiết tham số kỹ thuật

Đường kính trong khu nghiền bột

Φ390mm

Số lượng cánh

3

Tốc độ quay trục chính

3400-3700rpm

Công suất động cơ điện

30KW

Lượng bột nghiền

50-150Kg/h

Kích thước bên ngoài

1250×1500×1530(thân máy) 1000×1000×1015

Trọng lượng

1000Kg

Liên Thuận là đơn vị có kinh nghiệm chuyên phân phối nhiều các loại máy nghiền nhựa phế liệu, máy nghiền bột nhựa cung cấp đến các khách hàng toàn quốc với sự uy tín cao. Công ty chúng tôi còn có nhiều cơ sở trên toàn quốc. Hân hạnh phục vụ khách hàng gần xa.

Bạn có thể tham khảo thêm máy nghiền nhựa từ: Máy nghiền nhựa phế liệu, máy nghiền bột nhựa – lienthuan.vn

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản