Chơi liêng chỉ có thắng, kinh nghiệm lần đầu tiết lộ

Chơi liêng trên game bigkool không chỉ cần hiểu luật là dù đó chỉ là những điều cơ bản mà người mới chơi cần biết, với những cao thủ việc thắng liên tục cũng có những bí quyết riêng. Dưới đây là chia sẻ của những người chơi liêng cực giỏi.

 

1. Tố tâm lý thật giả

Chơi bài Liêng đâu phải cứ lúc nào bài cao là tố vì vậy bạn phối hợp sử dụng hợp lí giữa các lá bài lớn và lá nhỏ đều tố để đối thủ để đối thủ thấy khó mà rút lui. Chiến thuật như vậy đối thủ sẽ không biết đường nào mà phán đoán, nếu họ theo gặp ngay ván bài mình cao thì lời lớn.

Thủ thuật này bạn cần gặp những người mới chơi thì được chứ những người kinh nghiệm hoặc cao thủ có thể sẽ thua đậm. Cách tố giả phân theo vị trí tố, nếu ngồi giữa vòng tố hoặc cuối vòng nên được sử dụng, nếu tố giả đầu vòng gặp ngay nhà có bài lớn bạn có nhiều khả năng bị lộ và thất bại.

2. Nên chơi bàn đông người

Kinh nghiệm để bạn dễ thắng đó là nên chọn bàn 4-6 người, nếu thắng thì tiền thắng nhiều hơn mà còn hạn chế được người chơi tố giả. Bàn đông người tỷ lệ thắng tuy có giảm nhưng bài cao xuất hiện nhiều hơn. Những người tố giả khi đối thủ có bài cao sẽ bị lộ, bạn sẽ hạn chế được điều này khi chơi.

Khi chơi ở bàn có nhiều người chơi khi bạn sử dụng tố giả số tiền thắng nhiều hơn số tiền cược bàn trong thời gian bạn chờ đợi. Với các bàn 1 – 1 bạn cao thủ thì nên chơi. Chủ yếu thắng được ở đây là tố giả hù dọa cho đối phương nhanh chóng úp bài, khó lòng phán đoán được bạn.

3. Vị trí để tố rất quan trọng

Chọn vị trí để tố rất quan trọng trong ván đấu,thường thì nên tố vào giữa vòng hoặc cuối vòng. Nếu bạn tố đầu vòng, nhiều người nghĩ bài bạn lớn sẽ không theo hoặc có thể người phía sau có bài lớn hơn như vậy bạn sẽ thiệt. Tố đầu vòng nguy cơ rủi ro lớn hơn và khả năng kiếm tiền cũng giảm theo.

Theo chúng tôi vị trí thuận lợi nhất để tố giữa hoặc cuối vòng bạn sẽ thành công và thắng lớn.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản