Danh sách chặng “Tăng Tốc” chinh phục iPhone 6S

Khi chặng khởi động đã kết thúc với những kịch tính thì sau 2 tuần diễn ra sự kiện “Cùng BigKool chinh phục iPhone 6S” (từ 19/11/2015 – 25/11/2015). BQT đã chính thức tìm ra chủ nhân của chặng “TĂNG TỐC”. Không để các Game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT Bigkool xin công bố danh sách 10 Game thủ may mắn trúng thưởng của chặng “TĂNG TỐC”.

tai bigkool

Xin chúc mừng Game thủ “fcnhim” đã rất xuất sắc và may mắn hoàn thành từ khóa của chặng sớm nhất từ chiều 25/11 để giành được chiếc ĐT Samsung Galaxy J5 trong chặng này. Bám ngay sát phía sau là Game thủ elanco904 đã hoàn thành từ khóa ngay sau đó. Chặng đua lần này chứng kiến sự ganh đua quyết liệt giữa fcnhim và elanco904 – nhất chặng 1. Tiếp nối sự may mắn của chặng 1, Game thủ elanco904 đã giành được chữ cái thứ 9 sớm nhất, tuy nhiên lần này sự may mắn đã mỉm cười với fcnhim khi giành được 2 chữ cái quan trọng vào những thời khắc quyết định chỉ với 31 lần rơi chữ.

Các Game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
– Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.

Lưu ý: Các Game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT. BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.

Vậy là màn “TĂNG TỐC” đã kết thúc tốt đẹp, mỗi người đều có được những chữ cái cho riêng mình, đó là hành trang để bước vào chặng “VỀ ĐÍCH” đầy cam go và thú vị ở phía trước. Sau từ khóa “RINHTHUONG” của chặng thứ hai, hãy cùng tiếp tục với cả cụm từ “CHOIBIGKOOL RINHTHUONG IPHONE6S” của Sự kiện . Vâng, chặng quyết định của Sự kiện đã chính thức bắt đầu từ hôm nay với Từ khóa:

CHOIBIGKOOL RINHTHUONG IPHONE6S

Chúc các game thủ bigkool gặp nhiều may mắn trong chặng về đích!

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản