Danh sách trúng thưởng Chặng “Khởi động” trúng iPhone 6S

Danh sách trúng thưởng Chặng “Khởi động” (từ 12/11/2015 – 18/11/2015)

Các Game thủ BigKool thân mến,
Sau 1 tuần diễn ra sự kiện “Cùng BigKool chinh phục Iphone 6S“, BQT đã chính thức tìm ra chủ nhân của chặng “Khởi Động”. Cũng như các sự kiện lần trước, những sự kiện của BigKool luôn lôi cuốn và thu hút sự quan tâm đông đảo của rất nhiều Game thủ, đặc biệt luôn diễn ra với nhiều kịch tính và bất ngờ đến những ngày cuối. Không để các Game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT xin công bố danh sách 10 Game thủ may mắn trúng thưởng của chặng “Khởi Động”.

bigkool

Xin chúc mừng Game thủ “elanco904” Trương Đình Tín – xã Cư e bur – Thành phố Buôn Mê Thuột – Đắk Lak đã đặc biệt xuất sắc và may mắn hoàn thành từ khóa của chặng từ chiều 18/11 để về nhất trong chặng này, bỏ khá xa các đối thủ còn lại. Hiệu quả nhất là Game thủ hoagvu1986 đã hoàn thành từ khóa chỉ với 18 lần rơi chữ. Chặng “Khởi Động” lần này có số lượng từ khóa khá dài với 11 ký tự nhưng đã không làm các Game thủ e ngại. Và kết quả 9/10 Game thủ đã hoàn thành bộ từ khóa đã cho thấy tinh thần thi đấu hết mình của các bạn trong tuần vừa qua.

Xin chúc mừng tất cả các Game thủ đã may mắn trúng giải. Các Game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
– Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.

Lưu ý: Các Game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT. BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.

Các Game thủ không may mắn trúng thưởng ở chặng “Khởi Động” cũng không nên quá buồn, vì thành tích của các bạn vẫn được giữ nguyên ở chặng “Về Đích”, chặng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với phần thưởng là siêu phẩm “Iphone 6S” cực hot.

Vậy là màn “Khởi Động” đã kết thúc tốt đẹp, mỗi người đều có được những chữ cái cho riêng mình, đó là hành trang để bước vào chặng “Tăng Tốc” đầy cam go và thú vị ở phía trước. Hi vọng sau chặng “Khởi Động”, các Game thủ đã bắt đầu nóng máy để làm quen với nhịp độ của sự kiện. Sau từ khóa “CHOIBIGKOOL” của chặng đầu tiên, hãy cùng tiếp tục với từ khóa “RINHTHUONG” của chặng “Tăng Tốc” . Vâng, chặng “Tăng Tốc” đã chính thức bắt đầu từ 19/11 với Từ khóa:

RINHTHUONG

Hãy thể hiện bản lĩnh, tự tin và kiên trì, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay của bạn!
Xin cảm ơn tất cả các Game thủ. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn!

Thân ái,
BQT BigKool.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản