Dragon Encounter tung phiên bản đặc biệt đón Noel

Hòa chung với không khí Giáng Sinh đang đến gần, Dragon Encounter hôm nay đã tiến hành cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Giáng sinh đã đến rất gần rồi, Sài Gòn cũng bắt đầu lạnh, để cùng game thủ hòa nhịp vào không khí lạnh ấy Dragon Encounter gửi đến các bạn phiên bản mới với nhiều thay đổi mới lạ.

bigkool

Trong phiên bản mới này, Dragon Encounter sẽ thay đổi:

– Về giao diện: Cũng như các game như bigone, bigkool, iwin,…Dragon Encounter sẽ có những màu sắc đậm chất Noel, có tuyết rơi, cây thông Noel, người tuyết, bông tuyết,…khung cảnh sẽ được thay đổi cùng hiệu ứng đẹp.

Về tính năng: Mở giới hạn cấp độ mới 45, mở ải thứ 3 Kênh đào Undine, đồng thời cũng mở thêm ải mở rộng 3, thêm boss mới Hậu duệ của rồng lửa, vào phần Nhiệm vụ giảm dần.

Với những thay đổi kịch tính trên, Dragon Encounter mong muốn các game thủ có những giây phút chào đón Noel cùng game thêm phần thú vị hơn để vương đến một tầm cao mới.

Giới thiệu về Dragon Encounter:

Dragon Encounter là game chiến đấu online, bắt buộc người chơi phải tốn thời gian và công sức để cày kéo level. Cùgg với những tính năng nhân vật, skill, pk,… là những đặc trưng của game, hiện tại phiên bản mới đã mở thêm cấp độ 45, vậy các game thủ hãy tiếp tục cuộc hành trình của mình nào!

Đây là website chỉ giới thiệu về game chứ không phải chủ game, Không có đăng tải link tải game...