Hướng dẫn  các bước để cài đặt bigkool apk cho điện thoại Android cực kỳ đơn giản

Bạn đang muốn tìm một thể loại game vừa mang tính giải vừa phải có tính “chiến đấu” để thêm phần kịch tính thì nhất định không thể bỏ qua game bigkool đang ‘hot” nhất hiện nay được. Điều đặc biệt là bigkool hiện nay còn hỗ trợ rất tốt cho các dòng máy điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android. Bạn chỉ cần tải  phần mềm bigkool apk về cho điện thoại là có thể tha hồ chơi những trò chơi thú vị, hấp dẫn trên bigkool rồi.

  1. Cách cài bigkool apk cho điện thoai

Bước 1: Bạn cần download phần mềm bigkool apk về máy bằng truy cập vào link sau  http://bigkool.org. Bạn chọn phiên bản Android như hình minh họa phía dưới:

Bước 2: Sau khi bạn click thì giao diện màn hình sẽ xuất hiện một thông báo hỏi xem bạn có muốn tiếp tục tải bigkool apk không, nếu muốn tiếp tục thì bạn chọn “ Ok” còn nếu muốn dừng thì bạn nhấn “ cancel” như hình minh họa phía dưới:

Bước 3: Khi bạn click vào “ Ok” thì giao diện màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra biểu thị đang download bigkool apk phía thanh trên cùng của điện thoại. (theo chiều mũi tên xanh hình phía dưới)

Bước 4: Sau khi download xong, giao diện bạn nhìn thấy trên điện thoại sẽ như sau:

Bước 5: Bạn click luôn vào biểu tượng đó để thực hiện việc cài đặt bigkool apk cho máy. Khi đó giao diện màn hình bạn thấy sẽ như hình minh họa phía dưới:

Bước 6: Bạn tiếp tục click vào dòng “ Install” ở góc bên phải để thực hiện việc cài đặt. Khi đó màn hình biểu thị 1 dòng kẻ thẳng đang chạy và bạn phải chờ đợi quá trình đó trong vài phút.

Bước 7: Sau khi đã thực hiện xong bước 6, bạn click vào chữ “open” như hình minh họa phía dưới để mở trang chính của bigkool như 2 hình minh họa ngay phía dưới đây:

Bước 8: Sau khi game bigkool đã được cài đặt và bạn đã click để mở thì trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của trang chủ bigkool. Việc của bạn lúc này là đăng ký tài khoản để bắt đầu chơi game thôi.

Việc tạo tài khoản trên game bigkool cũng rất dễ dàng. Dòng đầu tiên bạn điền tên tài khoản của mình, dòng thứ 2 và thứ 3 bạn cần điền mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu. Sau đó click vào chữ “ đăng ký” ngay ở phía dưới màn hình bên góc phải là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản trên game bigkool rồi.

  1. Những tính năng nổi bật của bigkool apk phiên bản Android

Ngoài việc có thể hỗ trợ những dòng điện thoại như Sam Sung có thể chơi game bigkool một cách dễ dàng và thuận lợi hơn thì bigkool apk phiên bản Android còn có những tính năng nổi bật khác mà rất nhiều game thủ hài lòng.

Bigkool phiên bản Android hỗ trợ đăng nhập qua facebook dễ dàng với việc đăng ký miễn phí cho người chơi mới. Dễ dàng liên kết tài khoản cũ với facebook mà tiền và thành tích vẫn được giữ nguyên. Đồ họa tối ưu, sắc nét hơn, giúp game thủ có cảm giác thân thiện và thích thú với game bigkool hơn.

Với những tính năng nổi trội và cách cài đặt bigkool apk một cách dễ dàng mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn, tôi tin chắc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với những trò chơi của game bigkool.

 

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản