Hướng dẫn các tướng leo rank Liên Quân hữu hiệu

Để nhanh chóng leo rank trong bảng xếp hạng Liên Quân bạn không chỉ cần thủ thuật mà cần một số tướng liên quân leo rank tốt, kết hợp với người chơi sử dụng nhuần nhuyễn các kĩ năng của các tướng giúp thăng hoa trong bxh liên quân. Vậy những tướng nào bá đạo giúp để leo rank ? hãy cùng game bigkool tìm hiểu ngay.

Hình ảnh có liên quan

Gildur – Đường Kinh Kong

Vua hoàng kim sử dụng để solo Đường Kinh Kong. Gildur có các hiệu ứng khống chế mạnh từ tầm xa cho đến tầm gần, điều này giúp Gildur là kẻ khống chế tốt trong Liên Quân Mobile.Nếu bạn thường xuyên chơi ở vị trí đường Kinh Kong thì đừng bỏ qua Gildur trong quá trình leo rank của bạn nhé !

 

Kahlii – Đường Giữa

Kahlii được lựa chọn rất nhiều ở vị trí Đường Giữa. Bộ kỹ năng của Kahlii cấu rỉa máu từ xa cũng như có khả năng ép góc kẻ địch vô cùng tốt.Đây là Pháp Sư rất đáng được sử dụng để leo rank liên quân mobile mùa này.

Narkroth – Đường rừng

Vị thẩm phán Sát Thủ cực kỳ cơ động và đang làm mưa làm gió trong khu vực Rừng, tiêu diệt kẻ địch trong chớp nhoáng nhờ lượng sát thương vô cùng lớn.Sử dụng thành thạo Nakroth không phải là đơn giản nhưng một khi đã quen thuộc việc leo rank vị tướng này rất nhanh chóng.

Violet – Xạ Thủ

Violet xạ thủ có khả năng bắn “nát cả vùng trời”, Violet thời gian vừa rồi còn được nhiều game thủ mang Đi Rừng vô cùng hiệu quả, với khả năng lên đồ chí mạng cực cao và khả năng cơ động trong di chuyển khiến xạ thủ này được nhiều người chơi chọn lựa trong thi đấu cũng như leo rank.

Chaugnar – Trợ Thủ

Chaugnar vị tướng rất đặc biệt khi có khả năng giải và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế khá là hay. Chaugnar thời gian vừa qua tăng rất nhiều về khả năng gây sát thương nên các Kiện Tướng đã xóa bỏ phần nào nỗi lo thiếu hụt sát thương gây ra như trước đây. Nếu muốn leo rank hiệu quả thì Chaugnar là vị tướng rất thích hợp đấy.

 

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản