Hướng dẫn cách chơi Ahri ap mid trong Liên Minh Huyền Thoại Thần Thánh

Nếu các bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn các bạn không thể không biết đến Ahri. Cùng với  khả năng cấu máu cực tốt và tính cơ động cao thì Ahri hiện nay đang là vị tướng pháp sư đường giữa được trọng dụng và được nhiều người chơi hiện nay rất hay sử dụng trong các cuộc chơi. Bài viết này sẽ giới thiệu qua cách lên đồ cơ bản cách combo hướng dẫn chơi Ahri tròn game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

ahri mid mua 7

Cách chơi Ahri ở vị trí ap mid Liên Minh

Giai đoạn đi đường

Như các bạn đã biết Ahri có thể cấu máu đối phương rất tốt với kỹ năng Q. Tuy nhiên theo như https://blogcachchoi.com tìm hiểu được thì bạn không nên tung kỹ năng nhiều quá vì nó có thể tốn quá nhiều năng lượng.Bạn hãy thử cấu máu đối phương khi hắn tiến lên ăn lính.Cấu máu đối phương khoảng 2 lần khi ở cấp độ 1 thường sẽ an toán hơn

Nếu đối phương là tướng đáng gần, thi sau khi đạt cấp độ 2 bạn nên nâng cấp kỹ năng E rồi bạn tìm cách áp chế hắn từ sớm nhé.Một combo E đến Q cộng với đánh thường cùng với phép Thiêu đốt khi ở cấp độ 1của Ahri có thể lấy mạng được hắn ngay vì thế các bạn hãy cẩn trọng nhé.

Ngay sau khi đạt cấp độ 3 thi các bạn hãy chơi cẩn thận nhé vì Ahri không có kỹ năng chạy thoát khi chưa có chiêu cuối.

Giai đoạn giữa trận

Hãy tìm cách đẩy lính thật nhanh rồi sau khi có cho mình chiêu cuối và sách quỷ. Bạn hãy đảo đường để lấy được mạng đối phương. Nếu đối phương lên cao thì Ahri có thể dễ dàng cùng với đồng đội lấy mạng mục tiêu với chuối kĩ năng của mình.

Các bạn hãy cố gắng đảo đường và cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn hơn như rồng và trụ trong giai đoạn giữa game này nhé

Giai đoạn giao tranh

Ahri cần đứng ở phía sau và chọn thời điểm thích hợp trong giao tranh tổng để lao vào lấy mạng tướng xạ thủ hay pháp sư đối phương. Bạn có thể tập trung vào việc bảo kê cạ thủ của mình trong lúc chờ đợi nếu xạ thủ đối phương đứng quá xa.

Trên đây là cách chơi Ahri trong liên minh huyền thoại mà chúng tôi tổng hợp lại được và giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn có một trận đấu Liên Minh Huyền thoại thật thú vị nhé.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản