Hướng dẫn cách chọn mua đèn led pha cho xe máy chuẩn nhất

Đèn pha led dành cho xe máy có rất nhiều loại, vậy làm thế nào để biết cần mua bóng đèn nào phù hợp cho xe của mình? Đây là câu hỏi rất khó trả lời được và đa số nhiều anh em đều gặp phải, vậy nên denledxe.com sẽ giúp các bạn giải đáp, sau khi đọc xong bài này tin chắc bạn sẽ biết được loại đèn pha led nào thích hợp với cấu tạo xe của bạn.

Chọn mua đèn led phù hợp với xe

Với các loại xe như dream hay wave cũ,… ta chọn kiểu đèn 2 chân nhưng cần chế lại hay đục khoét xe cho đền phe led vào.

Với những xe Wave mới, sirius, exciter hay SH ,…dùng kiểu đèn 4 chân , dòng này thì có rất nhiều loại đèn cho anh em chọn lựa, có thể xem mẫu tại http://denledxe.com/cac-mau-den-pha-led-xe-may-sieu-sang.html và chọn cho mình một em ưng ý nhấtd

Những ưu điểm của đèn pha led xe máy?

Như bạn cũng thấy rồi đấy, khi đi ra đường ta vô tình bắt gặp một loại xe giống y như bạn nhưng khác ở chổ là ánh đèn xe họ phát ra không hề gây chói nhưng độ sáng là không tưởng, có thế che lấp đi ánh sáng của xe bạn, và tự nói tại sao như vậy. Đó chính là họ dùng đèn pha led nên tất nhiên sẽ vượt trội hơn đèn thông thường rồi.

Nhưng không dừng lại ở đó, còn một điều bạn không thể dùng bằng mắt thường mà quan sát được đó chính là năng lượng và độ bền, với đèn pha led xe máy thì năng lượng cung cấp rất rất ít nhưng độ sáng lại sáng vô vô cùng, độ bền có thể lên đến 7 năm, thậm chí là 10 năm.

Địa chỉ mua đèn pha led chính hãng

Vậy tại sao bạn không chọn bóng đèn led để mua, để đảo bảo về chất lượng thì bạn nên mua tại denledxe.com, có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ 104/1 THÀNH THÁI, F12, Q10, HCM hoặc mua online đều ok hết. Số điện thoại của chủ cửa hàng:  090.236.14.18

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản