Hướng dẫn tải và cài đặt bigkool 2014 đa nền tảng

Bigkool 2014 là game đánh bài trực tuyến có lượt download nhiều nhất hiện nay. Game không chỉ mang đến cho người chơi hệ thống game truyền thống đa dạng mà còn mang đến cho người chơi khả năng chơi đa nền tảng trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên để tải và cài đặt bigkool 2014 thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn tải và cài đặt game bạn hãy làm theo bài viết dưới đây nhé.

  1. Tải và cài đặt bigkool 2014 trên điện thoại.

Để có thể tải và cài đặt bigkool 2014 cho điện thoại di động, bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản  trên nhiều dòng điện thoại có hệ điều hành khác nhau. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản sau:

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Androi bạn chỉ cần vào ứng dụng CH Play và tìm kiếm game bigkool 2014 trên đó rồi ấn tải về. Sau khi tải về máy bạn có thể mở ứng dụng game lên và bắt đầu đăng nhập rồi đăng kí tài khoản là có thể chơi ngay rồi nhé.

Đối với dòng điện thoại dùng hệ điều hành ISO bạn nhấp vào ứng dụng App Store rồi tìm kiếm game bigkool 2014 và nhấn nút tải về máy. Sau khi tải về bạn hãy mở ứng dụng, đăng kí và tham gia chơi thử.

  1. Tải và cài đặt bigkool 2014 trên máy tính.

Nếu bạn muốn chơi game bigkool 2014 bạn có thể thực hiện những bước đơn giản tải và cài đặt như sau:

Bước 1: Bạn phải đăng nhập vào trình duyệt web như Chrome, Cốc cốc. FireFox,.., tìm kiếm và tải về phần mềm giả lập cho máy tính. Một điểm lưu ý cho bạn khi chơi game trên máy tính chính là bạn phải cài đặt phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game trên máy thì mới có thể mơt game và chơi được.

Bước 2: Bạn hãy tải về phần mềm giả lập hoàn toàn miễn phí trên web https://www.bluestacks.com/vi/index.html về máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi tải phần mềm giả lập về máy tính bạn phải click vào file vừa tải về và khởi chạy chương trình cài đặt vào máy của bạn. Bạn thực hiện tuần tự những bước khởi chạy theo hướng dẫn trên máy cho đến khi xuất hiện cửa sổ mới có tên Star Bluestacks là đã hoàn thành xong rồi nhé.

Bước 4: Bạn chỉ cần lên web tải game bigkool 2014 về và bắt đầu đăng nhập, đăng kí là có thể tham gia vào cộng động game rồi. Những lần khác khi đăng nhập vào game bạn có thể đăng nhập dễ dàng mà không cần phải thực hiện lại những bước trên nữa.

Với hai cách tải game bigkool 2014 đơn giản cho điện thoại và máy tính như trên bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt game để trải nghiệm hệ thống game trên đó rồi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản