Hướng dẫn thủ thuật rơi chư trong bigkool

Với bất kì game nào cũng vậy, muốn chiến thắng đối thủ bạn cần có một thủ thuật riêng cho mình, tất nhiên là bigkool cũng vậy, thủ thuật chơi là một yếu tố cần thiết để giúp bạn chiến thắng đối thủ, và hôm nay bigkools.net sẽ chia sẻ cho các bạn về thủ thuật rơi chữ trong bigkool bạn cần biết, chi tiết bạn xem sau:
bigkool

1) Làm thế nào để được trúng chữ?

Có 2 cách để bạn có thể nhận được chữ:
– Giành được càng nhiều tiền thắng ở mỗi ván game thì xác suất trúng chữ của các bạn càng cao. Ví dụ: Khi bạn chơi 1 ván lãi 500.000 xu thì khả năng rơi chữ sẽ cao hơn rất nhiều khi chơi 1 ván lãi 10.000 xu
– Nạp xu qua Thẻ cào hoặc tin nhắn SMS. Mệnh giá thẻ nạp càng cao thì xác suất trúng chữ càng lớn. Ví dụ: Khi bạn nạp thẻ mệnh giá 200.000 thì khả năng rơi chữ sẽ cao hơn khi nạp thẻ mệnh giá 20.000, tương tự như vậy đối với tin nhắn. Với những thẻ cào mệnh giá cao bạn còn có khả năng nhận nhiều chữ một lúc.

2) Nếu tôi thắng ván nhỏ thì có khả năng trúng chữ không?
– Nếu bạn thắng những ván nhỏ, bạn vẫn có khả năng trúng chữ. Nhưng xác suất trúng chữ sẽ rất nhỏ so với nhứng ván các game thủ thắng to.

3) Tại sao tôi thắng ván to cả 100.000 xu mà không được nhận chữ, trong khi có những người thắng có 5000 xu lại nhận được chữ?
– Không phải cứ thắng to là bạn sẽ chắc chắn được nhận chữ. Thắng to chỉ làm tăng khả năng trúng chữ cho bạn. Nếu bạn thắng ván càng to thì khả năng này càng lớn. Hoặc nếu bạn thắng nhiều ván to, thì khả năng rơi chữ cũng rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn, bạn vẫn có thể nhận chữ dù thắng nhỏ.

Đây là những chia sẻ quý báu về những câu hỏi liên quan mà các game thủ thường gặp, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một thủ thuật và chiến thuật hợp lý để bạn nhận được nhiều chữ hơn.

Chúc bạn chơi bigkool vui vẻ!

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản