Kinh nghiệm đánh Phỏm biến hóa khôn lường trong bigkool

Khi bạn tai bigkool và tham gia các trò chơi bài, hầu như game thủ nào cũng đánh giá phỏm là trò chơi khó và cần nhiều tư duy nhất, để chiến thắng khi chơi phỏm bạn cần phải có kiến thức nhất định, ngoài ra cần phải có thủ thuật và chiến thuật phù hợp để xử lý tình huống để đưa gia giải pháp hợp lý.

bigkool2015

Kinh nghiệm, thủ thuật chơi, đánh Phỏm (lá tả) biến hóa bigkool:

Đầu tiên các bạn phải có kiến thức đánh bài phỏm thật chắc, và một trí nhớ tốt để phục vụ cho cả ván chơi. đây là 2 điều kiện cần nếu bạn muốn win khi chơi phỏm trên bigkool.

Chiến thuật câu bài:
– Câu bài với phỏm sảnh: VD: khi bạn có quân J,K cùng chất, và 1 quân Q khác chất, bạn sẽ đánh quân Q khác chất để câu con Q cùng chất với J,K để tạo thành sảnh đồng chất J,Q,K.
– Câu bài phỏm sáp: Vd: Khi bạn sở hữu 2 quân 5 và quân 4,6, bạn hãy dùng quân 4 và quân 6 để câu quân 5 về tạo thành phỏm sáp 3 quân 5 nhé.

Chiến thuật đánh:
– Đánh lượt: Trước khi đánh bạn phải dùng trí nhớ và suy nghĩ thật kỹ càng, hãy nhìn tất cả các quân bài đã được đánh ra và so sánh với quân bài của mình định đánh ra, xem sát xuất ăn của người kế bên là bao nhiêu, nên lựa quân điểm lớn như K,Q,J,.. đánh trước để rút số điểm của bạn.
– Chốt hạ: Thường thì mọi người chừa 1 quân bài chắc ăn nhất, nghĩa là khi đánh ra không ăn được của mình, để biết được quân bài đó có an toán không bằng cách nhìn quân bài đánh ra và bài của mình, vd: bạn muốn đánh quân Q cơ, nhìn lên bàn đã thấy con K cơ, J cơ và 2 quân Q đã được đánh ra thì chắc chắn quân Q của bạn sẽ an toàn.

Đó là những gì bigkool muốn chia sẻ với các bạn, hãy vận dụng tốt, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trên con đường chinh phục phỏm trên bigkool. Các bạn có thể để lại comment chia sẻ ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn, chúc bạn thành công và chơi bigkool thắng lớn!

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản