Kỹ thuật đánh poker chiến thuật hiệu quả

Trò chơi poker không chỉ là phụ thuộc vào may mắn mà còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác trong đó chiến thuật đóng vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng đến thành bại của một ván poker. Bigkools.net xin chia sẻ một số chiến thuật cho người chơi poker.

 

1. Tố bài thấp và cao

Chiến thuật này bạn sẽ gây hoang mang cho đối thủ, dẫn đến đối thủ không thể phán đoán chính xác bài của bạn. Chiến thuật này dùng nhiều trong các bàn số lò, 1 đối 1 không nên dùng trong những ván bài đông người tham gia.

Chiến thuật này sử dụng khi bạn có vốn lớn, nhiều kinh nghiệm chơi poker online.

2. Bài cao đánh cẩn thận

Dù bài cao nhưng bạn phải dùng chiến thuật chơi poker online đánh rất từ từ. Vòng đầu quan sát xem trong bàn có ai có bài lớn hơn mình hay không?. Tố nhẹ để thăm dò, xem ai có bài lớn để dụ tố to,từ đó có thể đoán hand của đối thủ.

Khi đoán được hand đối thủ bạn sẽ nắm phần thắng khi đó hãy tố to để ăn được nhiều nhất có thể. Việc đoán hand trong 3 lá bài đầu tiên sẽ có tầm quan trọng rất lớn.

Chiến lược chơi poker này rất quan trọng và hữu ích giúp đoán những hand xác suất xuất hiện trong bàn.

3. Bài thấp nhưng lại tố

Người chơi poker sử dụng chiến thuật này hay làm hoang mang và hù dọa. Nếu gặp người có bài mạnh sẽ bị thiệt hại. Cũng như chiến thuật 2 thì chiến thuật này hữu ích khi dùng trong ván solo tỷ lệ thắng cũng khá cao.

Nên nhớ dùng kỹ thuật này với những kẻ mới chơi mà thôi, đúng với kế nhiều kinh nghiệm thực sự rất khó.

4. Bài cao thấp đều không tố hoặc úp bài

Khi dùng chiến thuật này chủ yếu để thăm dò và nắm tình hình người chơi trong bàn. Sử dụng để tham dò tâm lý chiến thuật và cách đánh đối thủ là chính. Cách đánh cẩn thận thường dùng trong bán 6 người chơi là chính.

Đây là website chỉ giới thiệu về game chứ không phải chủ game, Không có đăng tải link tải game...