Quán cafe đầu tiên dành riêng cho nữ game thủ – bigkool

Thông tin bigkool cập nhật được trong thời gian gần đây, đó là một quán cafe được mở tại Nhật và có một quy định cực kỳ ngộ, quán chỉ tiếp những game thủ “nữ” không tiếp nam, nhưng các phái nam nếu giã nữ vẫn có thể vào quán. Ataraxia Cafe mở cửa tại thành phố Osaka của Nhật.

Vậy quán cafe này có điểm gì đặc biệt để thu hút game thủ bigkool:

– Free Wifi là chuyện bình thường, nhưng ở tại quán các nữ game thủ được cung cấp rất nhiều loại dây sạc điện để hỗ trợ việc chơi game bigkool với bạn bè.

bigkool

– Các thiết bị chuyên dụng để vẽ tranh trên máy tính và hỗ trợ thiết kế trang phục cosplay (thậm chí để cắt tóc) máy may, mannequeins, … tất cả đều miễn phí.

– Rất nhiều dụng cụ sách báo đa dụng mà không thể tìm thấy ở những nơi khác như bàn ủi hơi nước, máy sấy tóc, máy in, máy ép nhựa, máy scanner,… thậm chí có cả khu vực thử trang phục với gương lớn.

tai bigkool

– Khu vực thử viện sách truyện manga, có cả các tạp chí người lớn dành cho nữ mà bạn có thể đọc thoải mái  không ngại đánh giá của người khác.

– Tuy vậy giá nước không có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể uống thoải mái hoặc ngồi cả ngày chỉ với mức phí 13USD (10USD với thẻ thành viên)  Theo thông báo của chủ may đồng phục học sinh sẽ mở phục vụ thức uống có cồn hoặc thức ăn trong vài ngày sắp tới.

Đó thật là một điều kỳ diệu đúng không các bạn, các game thủ bigkool cũng như các game thủ nữ khác tại Nhật có thể đến và khám phá được rồi.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản