Song Long Truyền Kỳ là game hấp dẫn nhất 2016

Như game bigkool đã đưa tin, một thể loại game mobile kiếm hiệp 3D được VTC đã được mua về thành công và sẽ phát hành tii Việt Nam vào cuối tháng 12 này, game được mang tên Song Long Truyền Kỳ, đây chắn hẳn là game được mong đợi nhất trong làng giải trí mobile đầu năm 2016.

Đôi nét về Song Long Truyền Kỳ:
Đây là tựa game mobile kiếm hiệp 3D vô cùng mới lạ, được xây dựng dựa trên truyện của Kim Dung, với hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt, hấp dẫn, hội tụ được hầu hết tinh hoa của những game vốn thành danh trên thị trường với: lối chơi điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc của Granado Espada, hệ thống vũ khí không giới hạn như Guild Wars, hệ thống tổ đội như Tomb Raider… Game xứng danh với cái tên “bom tấn mới” của làng game Việt. Những danh xưng mỹ miều như: game đáng chơi nhất vịnh Bắc Bộ, game hay nhất 2015, game đáng chơi nhất 2016 đang được tựa game này sở hữu.

game bigkool

Được biết, ngay sau khi vừa ra mắt tại thị trường nội địa, Song Long Truyền Kỳ đã luôn đứng đầu trong top game hành động của Google Play và Apple Store. Sau hơn 6 tháng phát hành, Song Long Truyền Kỳ vẫn giữ được phong độ hoàn hảo khi trung bình mỗi ngày có tầm 40 vạn nhân vật mới được tạo. Điều đó không phải cứ game nào cũng làm được.

Với những nét vượt trội đó hy vọng khi về Việt Nam sẽ được các game thủ đón nhận nhiệt tìhh, chỉ còn thời gian rất ít nữa thôi là có thể chạm tay đến, hãy cùng game bigkool chờ đợi nhé!

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản