Thần Tiên Đạo khởi tranh hôm nay 03/12

Mới sáng bigkool đã nhận đưcc thông tin game mới sẽ phát hành, game mới này được xây dựng nhân vật và bối cảnh của thế giới thần tiên, game có tên Thần Tiên Đạo sẽ trình làng game trong ngày hôm nay.

Game Thần Tiên Đạo chơi trê mobile và nhập vai hành động, nhân vật được thiết kế hết sức sinh động và chi tiết theo phong cách chibi dễ thương .Những hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng sống động và đẹp mắt. Bên cạnh đó, phần âm thanh và âm nhạc của game cũng khá tốt. Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 2D. Màu sắc trong game được phối theo hướng tươi sáng, tạo cảm giác dễ nhìn đối với người chơi. Nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết và theo phong phong cách chibi dễ thương. Giao diện game cũng được xắp sếp khá hợp lý tạo cảm giác dễ nhìn cho game thủ.

bigkool

Game play của Thần Tiên Đạo kết hợp giữa cơ chế điều khiển tự động cùng chế độ điều khiển tay cầm giúp người chơi xả stress, thể hiện kỹ năng đánh bại những đối thủ khó nhằn. Cơ chế chiến đấu linh hoạt, tự do thay đổi nhân vật trong đội hình khi chiến đấu, hệ thống phụ bản đa dạng, mỗi ải lại mang phong cách chiến đấu khác biệt “vượt ải thường, phòng ngự hay săn boss” không đi vào lối mòn.

Bên cạnh những tính năng thường thấy như Nhiệm Vụ Hàng Ngày, Phụ Bản… thì tựa game cũng sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo, điển hình có Vạn Tiên Trận, Lôi Đài, Kích Đấu Boss, Long Cung Tầm Bảo, Bí Cảnh..

Với những tính năng và yếu tố đầy đủ của một game nhập vai hành động, hy vọng sẽ được các game thủ bigkool cũng như toàn bộ game thủ khác đón nhận.

Trang chủ: thantiendao.slg.vn

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản