Thủ thuật chơi tiến lên solo trong ionline

Chào các bạn đã đến với các thủ thuật chơi bigkool, hy vọng bigkools.net sẽ giúp các bạn có những thủ thuật cũng như mẹo để chơi ionline lên tay hơn, hôm nay sẽ chia sẻ các bạn thủ thuật về cách chơi bài tiến lên solo trong ionline sao cho hiệu quả nhất tại đây, các bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta bắt đầu nhé.

bigkool 2015

Cách chơi tiến lên chắc hẳn các bạn cũng đã biết, nhưng chơi như thế nào để có tỷ lệ win cao là một điều rất khó khăn.

– Trước tiên bạn phải có trí nhớ tốt, đây là điều kiện cần để ta có thể nắm bắt được số quân bài, cách đánh bài của đối phương.

– Bạn phải nhớ được số quân bài mà đối phương đánh ra là bao nhiêu để biết được số quân bài còn lại mà tìm phương pháp hợp lý.

– Cách đánh:

+ Đánh cốc: Nghĩa là đánh từng quân 1, cách này áp dụng cho bài sở hữu những quân bài lớn như K, A, 2,… với cách này bạn đánh quân bài nhỏ trước và dùng quân bài lớn để chặn đối phương.

+ Đánh sảnh: Áp dụng cho bài của bạn có sảnh dài hoặc có những sảnh hổ trợ cho nhau, hãy đánh những sảnh dài trước để phá bài đối phương.

+ Đánh đôi: Nếu bài của bạn có nhiều đôi, hãy đánh đôi liên tục để gây áp lực cho đối phương và tùy cơ ứng biến.

Chơi bài tiến lên solo trong ionline bạn phải có trí nhớ tốt và vận dụng tối đa đầu óc để tập trung và tìm cho mình một cách đánh tốt nhất, trên là những chia sẻ nhỏ để các bạn có thể nắm sơ qua về thủ thuật chơi tiến lên solo bigkool, nhưng khi thi đấu thật sự cần phải có tư duy tốt để ứng phó, chúc các bạn thành công.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản