Tố và úp bài hợp lý khi chơi xì tố

Xì tố có lượng người chơi khổng lồ và ngày càng thu hút thêm nhiều thần bài, khi chơi xì tố 2 kinh nghiệm tố và up bài cực kỳ quan trọng để thành công. Mời xem ngay những kỹ thuật để giành chiến thắng trong những ván bài hấp dẫn sau đây nhé.

 

 

Nâng cấp level bằng cách chơi nhiều

Làm một việc gì đó nhiều chắc chắn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu, chơi xì tố cũng vậy, các bạn cần phải được cọ xát nhiều thì mới đúc rút ra kinh nghiệm đánh xì tố tốt. Những cao thủ top trong game xì tố không đơn thuần là họ giỏi sẵn mà còn phải thực chiến rất nhiều trong nhiều ván đấu. Từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm chơi game tốt. Bạn cũng nên như vậy.

Chú ý khi tố hoặc úp

Tố và up những kỹ thuật rất quan trọng trong bài xì tố, với 2 lá bài đầu tiên đẹp, cơ hội chiến thắng cao, nhưng đừng vội cược lớn ngay từ đầu tiên nên cần cẩn thận trong từng lần tố bài. Nếu bài của đối phương có biểu hiện đang sở hữu bộ bài cao hơn mình thì đừng vội tố tất, quan sát thêm vài lá bài xuất hiện để cân nhắc thêm. Cẩn trọng là điều nên làm.

Tương tự up bài cũng vậy, nếu các lá bài các bạn đang nắm giữ quá lẻ, quá xấu còn trong khi đối thủ thì nắm giữ toàn bộ bài đẹp thì đừng tiếc gì mà không úp bài. Úp bài hợp lý, kịp thời sẽ giúp bạn chỉ mất đi số tiền đã cược chứ nếu cố quá sẽ thành quá cố luôn và thua thảm đấy bạn nhé.

Vài kinh nghiệm nho nhỏ để tố hoặc up bài kịp thời đúng lúc sẽ có ích cho bạn, hi vọng bạn chơi nhanh chóng thành pro và chơi game vui vẻ.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản