Truy tìm các pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile

Trong số những pháp sư liên quân bạn đã biết cách chọn lựa những pháp sư mạnh nhất và có thể ảnh hưởng đến kết cục của trận đấu hay chưa ? chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm các pháp sư đang làm mưa làm gió và rất mạnh trong liên quân hiện tại.

Điểm tin các pháp sư mạnh nhất của liên quân cùng với bigkool nhé:

Mganga

Dự ra mắt đã lâu nhưng sức mạnh của vị pháp sư này không hề giảm theo thời gian, Mganga có các kỹ năng hỗ trợ team, có thời gian giảm hồi chiêu nhanh do vậy mà Mganga rất khoẻ khi hỗ trợ đồng đội. Vừa công vừa thủ rất hiệu quả đấy nhé.

Aleister

Cũng nằm trong số những pháp sư mạnh mẽ của liên quân phải kể đến Aleister đây là vị tướng có khả năng khống chế rất mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn chơi Aleister không phải là dễ, với lượng HP thấp đó chính là nhược điểm nhưng bù lại khả năng khống chế phải nói là cực mạnh của Aleister sẽ khiến nhiều kẻ thù phải nản chí.

Natalya

Dù đã trải qua mùa 3 nhưng thực sự Natalya rất mạnh trong liên quân, với khả năng tấn công tầm xa và chiêu cuối được buff mạnh bạn sẽ khiến nhiều đối thủ phải nể sợ. Nếu đạt đến cấp độ 15 thì Natalya sẽ giết bất kỳ vị tướng nào trong phạm vi của skill 3, nếu Bạn đã từng chơi hoặc đã chạm trán Natalya thì chắc chắn biết được sức mạnh của cô ta rồi.

Raz

Raz khá yếu ở khoảng thời gian đầu trận nên hãy cố gắng farm thật nhiều để nhanh chóng lên level 4, khi đạt được cấp độ trên Raz rất khỏe và khiến nhiều đối thủ phải nể sợ với khả năng áp sát và tung đòn rất nhanh.

Thật ra mà nói khả năng tấn công và phòng thủ của Raz rất siêu hạng và bạn khó lòng nào hạ gục được vị tướng này.

Trên đó là top 4 vị tướng pháp sư có khả năng mạnh trong tấn công và chắc chắn khiến các đối thủ phải e ngại. Lực lượng pháp sư chắc chắn là một lựa chọn của nhiều người chơi yêu thích tấn công tầm xa và khả năng công mạnh.

 

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản