Tuyệt chiêu giúp bạn nhanh thắng khi chơi phỏm

Chơi phỏm nhiều người còn hay gọi là chơi bài tá lả, trò chơi rất phổ biến trong những game bài hiện tại, trong bài phỏm nổi tiếng với 2 kỹ thuật đó là đánh rắn và kỹ thuật câu bài, nếu như bạn biết thành thục 2 kỹ thuật này vào bài phỏm tỷ lệ thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

1. Kỹ thuật đánh rắn

Đánh rắn kỹ thuật hay dùng khi người chơi hiểu rõ bài đối thủ, đánh rắn để tránh các tác dụng phụ xấu từ việc ăn quân ví dụ như tránh bị ăn quân chốt, tránh một người chơi khác được vòng có thể gửi bài của một người chơi nào đó …

2. Kỹ thuật câu bài

Chiêu câu bài đơn giản và hiệu quả. Khi chơi Phỏm:

+ Câu quân theo số để tạo phỏm sảnh

Người chơi mới tham gia vào cuộc chơi có tính chất căng thẳng cách câu này cũng khá hữu hiệu vì những tay chơi chuyên nghiệp . Cách câu bài phỏm này thường áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh (dây).

+ Câu để tạo phỏm sáp:

Để tạo phỏm sáp tùy cách chơi của mỗi game thủ mà có cách câu khác nhau nhưng cách câu thường dùng nhất đó là “đánh chị câu em”. Ví dụ bài có đôi 5 ta sẽ đánh quân 4 hoặc quân 6 nào đó để câu quân 5 đối thủ.

Cách câu này đòi hỏi bạn cần phải biết hi sinh một vài quân bài. Với những tay chơi chuyên nghiệp trong nghề thì cách câu này sẽ không hữu hiệu mà lại mang hiệu quả ngược lại giúp cho đối phương “đọc” được bài của bạn nữa đó, hãy cẩn thận chọn đối thủ mà sử dụng. Tạo phỏm sáp khi sử dụng cách đánh trên sẽ phá cạ sảnh của đối phương khiến đối phương đánh cây bài mình mong muốn ra ngoài.

Càng biết nhiều kĩ năng bạn sẽ càng có lợi hơn khi chơi phỏm, có thể sử dụng trong mọi tình huống khác nhau để ứng phó với những ván bài “thiên biến vạn hóa” tốt nhất.

Khuyến mãi hàng ngày - nạp xu - Đăng ký - Chơi Bigkool trên PC - Điều khoản