10 lời khuyên khi chơi mậu binh trong bigkool

Bạn đang chơi game bài trong bigkool, đặc biệt là trò chơi mậu binh. Nhằm giúp mọi game thủ không mắc phải sai lầm khi chơi game mậu binh, bigkools.net sẽ cho ra 10 lời khuyên quý báu nhất

bigkool

10 lời khuyên khi bạn chơi mậu binh:

1. Hãy lựa chọn đối thủ: Bạn không nên háo thắng khi chưa hiểu cách chơi của đối phương, hãy thật tĩnh lặng chơi game và ứng biến, đừng ngại học hỏi kỹ năng chơi bài.


2. Chơi một cách hợp pháp. Những cuộc chơi gian lận hoặc những sòng bài không hợp pháp thì tốt nhất đừng nên đụng vào.


3. Tuyệt đối không chơi mậu binh trong lúc mệt mỏi dẫn đến thiếu tập trung, không chơi bigkool lúc mệt mỏi, thiếu kiên nhẫn, hãy chơi với một tinh thnn hoàn toàn tĩnh táo và vui vẻ để bnn có thể tập trung tối đa.


4. Không biết thì đừng chơi. Hãy tránh xa những kiểu chơi lạ lẫm hoặc không theo lẻ thường, dù cho là một quy tắc tiền cược hấp dẫn, nếu không rành về cách chơi mậu binh thì chỉ có phần thua mà thôi.


5. Không chơi nữa nếu thua liên tục. Nếu cảm thấy cứ thua tiền hoặc không thuận lợi trong cuộc chơi một cách “bất thường” thì hãy rời khỏi, vì đó có lẽ sẽ là một cuộc chơi gian lận.


6. Khi bạn đang chơi đã ăn được hơi nhiều nhưng dần dần bạn thấy thua từ từ thì nên uot và vào phòng khác, bởi vì thần may mắn đã không còn ở bên bạn nữa rồi, nếu tiếp tục chơi thì bnn sẽ thua tiếp mà thôi.


7. Không nên chơi khi say rượu. Vì đây chính là lúc đầu ốc và tinh thần con người không được tĩnh táo nhất, nếu chơi bài với trạng thái như vậy thì sẽ rất dễ bị người khác lợi dụng.


8. Với tình trạng sức khỏe không ổn định thì đừng chơi mậu binh, nếu cứ gợn ép chơi bạn sẽ không thể nào tập trung tối đa 100%. chính vì vậy sát xuất thua sẽ rất cao.


9. Không oán than khi thua cuộc. “Thất bại là mẹ thành công”, người chơi không cần nản lòng khi thua cuộc, vì đó chính là một kinh nghiệm để cho bạn càng tiến bộ hơn đấy.


10. Kiên trì làm tốt 10 điều khuyên trên đây, người chơi sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt và cho ra một phong cách chơi lành mạnh nhất dành cho bản thân.


Hãy vận dụng tốt 10 lời khuyên trên và bạn nên tránh xa để có thể chơi mậu binh trong bigkool sẽ giúp bạn tăng tỷ lên win lên khá cao đấy.

Chúc các bạn thành công và chơi mậu binh vui vẻ.