Cách chơi tiến lên miền nam giỏi như thần bài

Tiến lên miền Nam là một thể loại bài được game thủ lựa chọn nhiều nhất trong game bigkool, nhưng chơi tiến lên miền Nam thì rất đơn giản nhưng để giành được chiến thắng thì một chuyện vô cùng khó.

Bạn có thủ thuật thì đối phương cũng có thủ thuật, quan trọng là bạn có khả năng nắm bắt và sử lý tình huống cộng với tận dụng thời cơ tốt bạn sẽ có khả năng chiến thắng, vậy bạn phải làm như thế nào, hãy để bigkools.net giúp bạn:

Nắm bắt đối thủ

Để nắm bắt được đối thủ bạn cần phải nhớ bài. Khi mới bắt đầu chơi tiến lên miền Nam thì ngay lập tức bạn phải nhớ bài mình và những quân bài đã được đánh ra đặc biệt là phải nhớ những quân lớn từ J đến

Trường hợp sắp đến kết thúc trận đấu thì phải để ý xem đối thủ còn nhiều bài trên tay hay không từ đó tính toán xem nên đi lá bài nào để chặn được đối phương về nhất.

Không nóng vội

Đối với bất kể trò chơi nào cũng vậy, ngoài việc quan sát các đổi thủ trong bàn thì bạn cần giữ bình tĩnh. Nắm bắt và để những quân bài cao lại, không nóng vội sử dụng ra để chặt đối phương.

Trừ trường hợp đối phương về nhất mà bạn chưa đi được quân nào hoặc những trường hợp bất đắc dĩ.

Để quân bài cao lại về sau có thể cán đích ở vị trí thứ 2. Nếu bạn đi bài quá vội có thể sẽ khiến bạn rơi xuống bét bàn chơi và bị phạt rất nặng.

Vồ heo đối phương

Các người chơi khác trong bàn cũng không phải gà mà tự nhiên đánh heo ra cho bạn bắt. Họ cũng quan sát rất kỹ càng, nếu thấy rằng không có đôi thông hoặc tứ quý thì họ mới dám đánh heo.

Để vồ được heo bạn cần dụ đối thủ ra bài, lúc đó nếu đối thủ đánh chặn bằng quân heo sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Tránh tứ quý và ba đôi thông, tứ đôi thông

Khi bạn sở hữu quân 2, vậy làm sao để tránh được bị chặt 2, cũng như cách trên, bạn phải so những quân bài của mình và các quân bài đánh ra, nếu trường hợp từ 3-A đã xuất hiện thì sẽ không có tứ quý, tương tự cho ba và bốn đôi thông.

Quan sát đối thủ xem thái độ của họ như thế nào và cách họ đánh bài ra để phán đoán xem ai là người cầm tứ quý hoặc bộ 3 để tránh.

Tận dụng tốt các thời cơ

Thời cơ là 1 vấn đề rất quan trọng trong khi chơi tiến lên vì dù bài bạn rất đẹp nhưng không biết tận dụng thời cơ thì chưa chắc đã giành được chiến thắng. Trong 1 ván đấu thì thời cơ đến với người chơi không nhiều do đó phải nắm bắt nó thật tốt để có thể chiến thắng đối thủ bằng những lá bài quyết định.

Với 3 mẹo chơi tiến lên miền Nam trên nếu áp dụng tốt sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chơi tiến lên miền Nam, chúc bạn may mắn.