Cách phát huy tối đa quân “heo” trong bài tiến lên

Khi chơi tiến lên trong game bigkool cũng như hiện thực, sự xuất hiện của quân heo trong bài của bạn sẽ tăng tỷ lện win lên khá nhiều, sức mạnh của quân heo gần như là tuyệt đối, nhưng bạn phải vận dụng nó như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh mới là điều đáng nói. Vậy sao không để bigkools.net giúp bạn.

phom bigkool

Sử dụng quân heo với các trường hợp:

– Bài của bạn tốt: Với nhiều sảnh hổ trợ nhau và kèm theo là một hoặc nhiều quân heo: Hãy dùng quân heo dành lấy cơ hội đi tiếp ở những lượt đánh đầu tiên, sau đó thì đánh sảnh, đánh sảnh nhỏ trước và dùng sảnh lớn hổ trợ, nhưng nếu bạn sở hữu quân heo nhỏ thì nên chọn thời điểm thích hợp, bởi vì có thể bị chặn lại bởi quân heo lớn hơn.

– Với quân bài lẻ nhưng lại có ít quân tây nhưJ -Q-K-A. Vậy thì sự xuất hiện của “heo” chính là vị cứu tinh của bạn, hãy tìm cách đánh chạy những quân bài nhỏ trước, vận dụng trí nhớ xem những quân heo lớn hơn đã ra chưa để dùng quân heo của mình có để chốt quân để đánh tiếp, với dạng bài như thế này thường thì về ba, nếu may mắn sẽ về nhì.

Cách ra heo sao cho hợp lý nhất:

– Nếu bạn ra “heo” quá sớm trong ván bài tiến lên, rất có thể người chơi sẽ bị “chặt heo” bởi những quân “heo” lớn hơn, hay bộ tứ quý. Vì vậy, phải thật cẩn thận, sử dụng đôi mắt tinh tường của bạn để nhận định xem những quân “heo” cao hơn “heo” của bạn đã được đánh chưa ?

Những lá bài đã được đánh ra thì có thiếu số nào từ 3 – A không ( tránh tứ quý ) ? Trong trường hợp người chơi có nhiều hơn một lá bài heo, hãy tận dụng may mắn đó và đánh chúng cùng lúc để hạn chế thấp nhất khả năng bạn bị chặt.

– Không được giữ heo khi gặp một trong những trường hợp: còn lại 3 người nhưng trước đó bài lẻ đã đánh khá nhiều, còn lại 3 người nhưng số quân bài còn lại rất ít, còn lại 2 người là bạn với một đối thủ khác mà bạn không nắm chắc được số bài còn lại của đối phương, nếu gặp những trường trên thì bạn hãy tìm cách đánh quân heo ngay chứ không sẽ bị thối.

Ngoài những thủ thuật chơi tiến lên bạn cần phải có những tính toán hợp lý với những quân bài mình sở hữu, chúc các bạn có những cách chơi tiến lên hay cho riêng mình.

 

Chúc bạn chơi vui vẻ