Điểm qua 04 lý do Cờ Úp “gây nghiện” người chơi

Bạn đã biết qua môn cờ úp chưa, nó chính là cờ tướng nhưng khi khai cuộc tất cả các quân cờ đều úp trừ quân tướng. Vậy điểm gì thu hút người chơi đến với cờ úp như vậy, bạn và tôi hãy cùng bigkools.net khám phá 03 nét vì sao cờ úp lại hớp hồn người chơi như thế.

bigkool online

Lối chơi trí tuệ:
Cũng giống như cờ tướng, chơi cờ úp bạn cần có tư duy cũng như khả năng hoạch định chiến lược và bày binh bố trận của mình. Hơn thế nữa, ở những trình độ cao cấp hơn, đẳng cấp của kỳ thủ còn thể hiện qua độ thâm sâu của các nước đi cũng như khả năng nhìn thấu ý định của đối thủ.

Kịch tính, đầy bất ngờ:
Điểm khác biệt lớn nhất giữa game Cờ Úp và Cờ Tướng nằm ở chỗ các quân cờ đều được úp và sẽ chỉ lộ diện cho đến khi game thủ sử dụng chúng sau nước đầu tiên, điều đó đã tạo nên nhiều bất ngờ cho người chơi, nếu may mắn người chơi sẽ mở được những quân cờ mạnh và tấn công đối phương, nhiệm vụ của đối phương là phải chống đỡ và tìm cách mở những quân cờ khác để chống lại. Nghe có vẻ đơn giản nhưng có lẽ cũng vì đặc điểm này nên các ván đấu Cờ Úp càng trở nên kịch tính và bất ngờ hơn rất nhiều.

Các quân di chuyển tự do:
Khác với cờ tướng, khi chơi cờ up, một khi các bạn đã mở được quân cờ thì có thể duy chuyển tự do trên bàn cờ theo quy luật đi của mỗi quân, quân cờ nào cũng có thể sang sông và tấn công đối phương, trừ quân tướng, như vậy sự tấn công trong cờ úp rất đa dạng, tạo nên nhiều thế cờ hấp dẫn cho người chơi.

Chơi “xuyên” thiết bị, mọi lúc mọi nơi:
Đến với cờ up trong bigkool online, bạn có thể chơi trên điện thoại, máy tính để thỏa sức đam mê, Đặc biệt bạn có thể chọn đii thủ ngẩu nhiên, bình dân hay vip để thể hiện kinh nghiệm và chiến thuật của mình.