Hướng dẫn hack tiền xu game bigkool mới nhất

Thân chào các bạn game thủ bigkool, hiện có một số bạn có tư tưởng hack xu trong game bigkool, bigkools.net cũng chia sẻ các bạn đừng nên tin những cách hack game bigkool mà một số web đưa ra, tại vì bigkool bảo mật tốt nên không thể nào xảy ra tình trạng hack tiền xu cả.

Thay vào đó bạn phải biết một số thủ thuật cũng như nắm bắt được những ưu đãi từ bigkool để kiếm tiền xu mỗi ngày, nếu bạn nào chưa nắm bắt được hãy để bigkools.net giúp các bạn.

1. Bigkool sẽ thưởng bạn 1000$ trong chương trình thưởng hàng ngày của hệ thống, vậy nên bạn hãy đăng nhập vào game bigkool mỗi ngày để nhận xu nhé.

2. Bên cạnh thưởng hàng ngày có menu giờ vàng, bạn vào đó, bigkool sẽ khuyến mãi 100% xu khi nạp qua thẻ cào hoặc nhắn tin SMS, thời gian từ 20h00 đến 22h00 hàng ngày, bạn nên xem chi tiết khuyến mãi bigkool để nắm rõ hơn vấn đề này.

game bigkool

3. Bạn vào menu dưới bên tay phải bạn có tên Tiền thưởng, khi vào sẽ xuất hiệp hộp thoại như hình dưới, nhiệm vụ các bạn là làm theo và sẽ nhận được 3000 xu từ bigkool.

tai bigkool

4. Trong menu Tiền thưởng bạn sẽ có nhiều lựa chọn đển kiếm tiền khi chơi game bigkool bằng hoàn thành:

– Nhiệm vụ hàng ngày.

– Lĩnh thưởng Facebook.

– Bình chọn 5* trên AppaStore (khi bạn dùng IOS).

– Chiếc hộp may mắn.

– Người giới thiệu nhận thưởng.

Hãy hoàn thành tất cả các tính năng trên, bạn sẽ nhận được một lượng xu kha khá từ bigkool và có thể tham gia được nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ các bạn, chúc bạn nhận được nhiều xu từ bigkool.