Cách chơi tiến lên miền nam giỏi trên Bigkool

Chào các game thủ bigkool!
Nói đến game tiến lên miền nam trong bigkool chắc hẳn các bạn cũng biết và nắm được cách chơi, chính vì vậy bigkools sẽ không nhắt lại cách chơi, thay vào đó là hướng dẫn các bạn về thủ thuật chơi tiến lên miền nam game bigkool.

Thủ thuật chơi tiến lên thì có rất nhiều nhưng với bài viết hôm nay, bigkools.net sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết do chính tác giả trải nghiệm và chơi bigkool trong 3 năm nay tích lũy được, có lẽ là độc nhất vô nhị, các bạn xem chi tiết sau:

Để là người chiến thắng khi chơi game bài tiến lên miền nam không phải là dễ, phải có rất nhiều yếu tố để tạo nên chiến thắng đó, ngoài yếu tố may mắn ra bạn phải có trí nhớ thật tốt và cách chơi hợp lý.

Nhớ bài thần thánh


Nhớ bài: Bắt đầu vào ván chơi, điều đầu tiên bạn nên dùng trí nhớ của mình để nhớ bài đối phương, bạn phải nhớ những quân bài nào đã đánh ra rồi và so sánh với quân bài của mình để lựa chọn cách đánh hay nhất.

Những quân bài anh em nên nhớ gồm quân 2 quân át và các quân mới đánh ra. Khi nhớ được nhà nào đã đánh heo anh em có thể giữ heo của mình chờ cơ hội.

Về cuối ván bài khi mọi người đã ra hết heo thì lúc này quân Át thể hiện sức mạnh bá chủ của mình. Nắm bắt được số quân Át còn lại sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn.

Đánh chặn hợp lý


Theo bài: Khi đối phương đánh ra mà bạn sẽ là người có lượt đi thứ 2 thì hãy xem nếu mình theo thì tỷ lệ chiến thắng các lượt còn lại có cao không nếu thấp thì nên bỏ qua. Nếu bạn là người đánh cuối cùng thì xem trước đã có bao nhiêu người theo rồi, nếu đã có 2 người theo thì bạn nên bỏ qua, nếu không có ai theo thì bạn nên theo, bởi vì tỷ lệ là 50-50.


Chặt 2: Nếu bạn có 3, 4 đôi thông hoặc tứ quý thì hãy bình tĩnh, không nên lượt nào cũng theo bài, hãy theo bài một cách khôn khéo để cho đối phương không đoán được mình nắm 3,4 đôi thông hoặc tứ quý, đối với 4 đôi thông thì bạn cũng không cần phải theo bài, phải đánh sao cho ra hết bài lẻ và khi mình chặt 2 và tới nhất luôn.

Đoán bài đối thủ


Nhận biết hàng: Để không bị chặt 2 bạn phải có phán đoán và nhận biết được có hàng hay không bằng cách, quan sát đối phương, nếu thấy đối phương liên tục xé bài và theo thì 60-70% là có hàng, ngoài ra bạn hãy vận dụng những quân bài đã đánh rồi để phán đoán.

Để đoan được bài đối thủ bạn cần quan sát kỹ những quân bài đánh ra nhờ vào khả năng nhó bài. Sau đó dùng phương pháp loại trừ để dò xem trên bàn còn những cây nào.

Đó được bài đối thủ là 1 lợi thế to lớn giúp bạn nâng cao tỷ lệ thắng của mình.

Mẹo đánh

  • Nếu bài bạn lẻ nhiều hãy chọn cách đánh cốt và dùng những quân bài lớn để chạy những quân bài nhỏ.
  • Sảnh: Áp dụng cho bài sảnh nhiều, hãy phối hợp sao cho các sảnh hổ trợ lẫn nhau.
  • Đôi: Khi bạn có nhiều đôi thì hãy đánh đôi trước để phá bài đối thủ.

Với những cách đánh tiến lên miền nam bigkool trên là cách đánh phổ biến nhiều người dùng, nhưng phải vận dụng và xử lý tình huống tốt mới có thể áp đảo được đối phương và dành chiến thắng.

Trên là những gì tác giả muốn chia sẻ cho các bạn, vậy khi chơi tiền lên miền nam trong bigkool bạn áp dụng thử xem, hy vọng sẽ giúp được các bạn một phần nào đó để tỷ lện Win của bạn cao hơn.

Chúc các bạn có một chiến thuật hợp lý khi chơi tiền lên miền nam trong Bigkool!